Xu hướng mới – Dưỡng da bằng “Acid”.

Sử dụng acid để dưỡng da đã trở thành xu hướng skincare của các cô nàng hiện đại ngày nay. Bạn có thể e ngại acid khi nghe đến tên nếu như không hiểu gì về nó, vậy thì hãy thử bắt đầu tìm hiểu về những hoạt chất này, bạn sẽ lại càng thích thú skincare và hiểu rõ cần phải yêu thương làn da của mình như thế nào.

HYALURONIC ACID

Hyaluronic acid là cái tên đã quá đình đám, với khả năng giữ ẩm gấp 1.000 lần khối lượng riêng của chính nó. Từ đó, HA giúp quá trình tổng hợp collagen diễn ra tốt hơn, giúp làm đầy các nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da.

Nếu bạn đang mày mò để tìm một cái tên phù hợp với làn da cần cấp ẩm của mình, thì có thể bắt đầu ngay với HA. Đây là một loại acid “ngôi sao” thế nhưng lại rất thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với hầu hết các loại da đang cần bổ sung ẩm.

Là một lựa chọn tuyệt vời cho dòng sản phẩm dưỡng ẩm, và cũng cần nhấn mạnh thêm, việc kết hợp hyaluronic với các thành phần dễ gây kích ứng da như retinol có thể làm giảm bớt các vết thâm nám một cách vô cùng hiệu quả.

RETINOIC ACID

 

Retinoic acid là acid này đánh bại mọi acid khác trong vấn đề chống lão hóa da.

Nó được chuyển hóa từ hoạt chất retinol và hoạt động tốt hơn trên bề mặt da, cải thiện nhanh chóng các dấu hiệu da bị lão hóa, như làm đầy các đường nhăn và nếp nhăn, đồng thời tẩy da chết ở lớp biểu bì để chống lại mụn và hiện tượng xỉn màu da.

Các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên bắt đầu bổ sung retinoic acid trước khi bước đến mốc 30 tuổi.

SALICYLIC ACID

Salicylic acid thuộc nhóm BHA, đặc biệt được làn da dầu ưu ái, có tác dụng rất hiệu quả trong điều trị mụn.

Là một tác nhân làm tiêu sừng, nghĩa là có tác dụng loại bỏ các lớp trên cùng của da khi lỗ chân lông bị tắc. Loại acid này được khuyên dùng cho những người da nhờn, tuy nhiên nó cũng có thể được sử dụng đối với loại da khô và nhạy cảm, miễn là được dùng kết hợp với các thành phần dưỡng ẩm.

Lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên sử dụng các sản phẩm có chứa acid salicylic vì nguy cơ có thể gây ra các dị tật bẩm sinh.

Acid alpha-hydroxy 

 

Acid alpha-hydroxyl (AHA) là một nhóm các hợp chất axit được gọi theo thành phần hóa học của chúng. Trong nhóm này: Axit lactic có trong sữa, acid glycolic có trong mía, acid citric có trong hoa quả và acid tartric có trong nho. Các AHA được sử dụng chủ yếu để tẩy bỏ da chết, bên cạnh đó cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen và đẩy lùi sắc tố da.

AHA có khả năng làm lợi cho hầu hết các loại da khác nhau nhưng còn tùy thuộc vào nồng độ. Với làn da nhạy cảm, những ngày mới sử dụng, bạn chỉ nên dùng một lượng thật nhỏ để thử tác dụng của nó.


Nếu có nhu cầu về sản phẩm Lakia vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!!!
Mọi chi tiết đặt mua xin vui lòng liên hệ :
939 đường Hồng Bàng, phường 9, Quận 6, TP. HCM
‭☎️Hotline : 0906.997.002

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *