Lakia Group – Tham vọng chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt.

Lakia Group được thành lập, xây dựng với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ SỐ 1 trong lĩnh vực mỹ phẩm.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp một cách toàn diện cho các Khách hàng – Với tham vọng chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt – thông qua việc kết nối Khách hàng với các nhà sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và ASEAN; cùng các sản phẩm và dịch vụ ưu việt đáp ứng nhu cầu riêng biệt của mỗi Khách hàng.
Quy tụ đội ngũ nhân sự quản lý, chuyên môn am hiểu về thị trường mỹ phẩm Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng và nhận diện thương hiệu mỹ phẩm Việt, nuôi khát vọng “Thương hiệu Việt – Made in Korea”.
Với sự góp sức của các chuyên gia đầu ngành sinh hóa và tư vấn thương hiệu, bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi tập trung khai thác các thế mạnh của mình vào việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ:
  • Phân phối mỹ phẩm độc quyền Hàn Quốc.
  • Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc.

 

  • Cung cấp Bao bì mỹ phẩm chất lượng cao.

  • Sáng tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng.
Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của Khách hàng khi quyết định và triển khai đầu tư một Thương hiệu, từ đó đã xây dựng được mô hình dịch vụ, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi của Khách hàng.
Trong quá trình hình thành và phát triển, Lakia Group tự hào là đối tác trẻ nhận được sự tín nhiệm của các nhà sản xuất mỹ phẩm nội địa Việt Nam và trong khu vực ASEAN, đặc biệt xây dựng được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc – nơi có nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển nhất thế giới. Chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện và mong đợi được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường Xây dựng, Phát triển và Nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm riêng.
—————
Gọi ngay cho Lakia nếu bạn muốn đặt đơn hàng gia công: VĂN PHÒNG GIA CÔNG
* Địa chỉ: 939, Hồng Bàng, P.9, Q.6, TPHCM
* Hotline: 0932134249 – 0907.997.002
* Thời gian mở cửa: 9g00 – 18g00

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *