Công Ty Mỹ phẩm Lakia được thành lập 2014 là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm độc quyền,chăm sóc làn da, làm đẹp vóc dáng của những thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc.

 

Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như Eunyul, Lakia, Chaldduk, Helikes, Paris, Wynn… cùng rất nhiều thương hiệu tên tuổi khác.

 

 

Trải qua hành trình 5 năm hình thành phát triển và thấu hiểu làn da phụ nữ Việt Nam, Lakia đã cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp phù hợp với đặc điểm của làn da phụ nữ Việt Nam và phụ nữ sống ở các nơi có khi hậu nhiệt đới khắc nghiệt.

– Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, thương hiệu Lakia được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục. Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo nguyên liệu tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu. 

Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng của Lakia giám sát toàn bộ dây chuyền sản xuất từ phân tích nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sản phẩm đầu ra cuối cùng thông qua việc kiểm tra chuyên sâu để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. 

Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập cùng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, Lakia liên tục cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt.

 

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem việc mang đến làn da khỏe, đẹp toàn diện là trách nhiệm của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
939 đường Hồng Bàng, phường 9, Quận 6, TP. HCM
‭☎️Hotline : 0906.997.002