Bà mẹ bỉm sữa chia sẻ bí quyết kiếm tiền tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm Lakia

Người mà chúng tôi vừa nói tới là Huỳnh Thị Hồng Vui (SN 1990) đến từ Tập Sơn – Trà Cú – Trà Vinh. Sinh ra trong một gia đình gia giáo, ba mẹ là cán bộ nhà nước, luôn mong muốn sẽ lo cho cô một công việc nhẹ nhàng, ổn định như bao người con gái khác, để cuộc sống đỡ vất vả hơn. Nhưng không, cô nàng đã bước ra khỏi chiếc vỏ bọc đó, chọn cho mình một hướng đi khác.

Bí quyết nằm ở đâu?

Theo như Vui chia sẻ, trở thành người bán hàng giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là kết tinh của đam mê, sự nỗ lực, lòng quyết tâm và nhiệt huyết với những con người dám nghĩ, dám làm. Đối với Vui việc khó khăn nhất là lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, “thương trường như chiến trường”, nếu kinh doanh mặt hàng không có thế mạnh thì sự thất bại là tất yếu.

 

Hồng Vui tại sự kiện công ty mỹ phẩm Lakia.

“Năm tôi 18 tuổi sau khi tốt nghiệp phổ thông, quyết định xông pha học nghề để theo đuổi ước mơ. Khi đó, tôi dám cá rằng các bạn đang ngồi khoanh tay trong giảng đường đại học. Năm tôi 24 tuổi, tập tành bươn chải với cuộc sống. Tiền kiếm được không nhiều, chỉ đủ nhập về vài hộp mỹ phẩm mà bán. Nhưng tôi biết cách làm ra tiền. Tôi không sợ thất bại, càng không vì lo lắng thua lỗ mà bảo toàn số tiền mình có”.

Hồng Vui đã từng có những ngày mất ăn, mất ngủ để nghĩ ra phương án và thực hiện. Nhiều lúc khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng không vì thế mà cô từ bỏ. Cô càng mạnh mẽ và đi những bước vững hơn nhờ những bài học xương máu. Cô chia sẻ: “ Có những đêm tôi đã thức trắng, vò không biết bao trang giấy. Để có thể phát triển vững mạnh như ngày hôm nay là nhờ chính đam mê kinh doanh máu lửa, nhiệt huyết tuổi trẻ và ý chí kiên cường của bản thân, cộng thêm sự ủng hộ hết mực của chồng, gia đình và những người thân yêu. Đó là những lý do khiến tôi luôn phải cố gắng thật nhiều”.

Hồng Vui tại lễ trao bằng thương hiệu xuất sắc của mỹ phẩm Lakia.

Hồng Vui chia sẻ thêm : “Nhiều người hay than vãn là lương thấp, làm việc cả ngày mà thu nhập vẫn không đủ sống, nhưng lại chẳng nghĩ tại sao không đi tìm một công việc lương cao hơn hoặc tìm thêm việc để làm.Thành công do các yếu tố khách quan thuận lợi chỉ góp một phần nhỏ, bởi các yếu tố quyết định chủ yếu là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người. Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời, nếu một người biết nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với họ”.

Hồng Vui cùng hệ thống Nhà phân phối tại sự kiện Thương hiệu xuất sắc 2018.

 

Bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm Lakia.

Vô tình lướt facebook, thấy sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Lakia, chị đã quyết định mua thử sản phẩm về dùng và kết quả mang lại cho chị làn da hồng hào, khỏe mạnh, mịn màng… vì vậy, chị đã tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu và nhận thấy giá thành rất phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ, đặc biệt nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Lúc đầu, không có tiền nhiều chị chỉ mua một ít sản phẩm về bán, song sự thân thiện cùng sự tư vấn kỹ lưỡng và chính xác của chị đã chiếm được lòng tin của bạn bè và khách hàng. Người này giới thiệu người kia, truyền tai nhau về chất lượng sản phẩm. Cứ như vậy, hàng nhập dự kiến 10 ngày bán hết, nhưng chỉ 2 – 3 ngày chị phải nhập thêm.  Nhờ sự may mắn trong kinh doanh, nên chị quyết định nghỉ việc hiện tại để tập trung hơn cho việc kinh doanh.

Chỉ sau 8 tháng, doanh số 1 tỷ/ tháng, một con số mà nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa mơ ước và ngưỡng mộ, đó chính là sự thay đổi của bản thân, dám nghĩ, dám làm. Để đến nay, chị có thể mua được những thứ chị thích, sắm được nhà, vợ chồng hòa thuận. Đó là những thứ mà trước kia chị chưa từng dám nghĩ.

Với sự nhạy bén và linh hoạt của mình, chỉ trong một thời gian ngắn công việc kinh doanh của chị đã có chỗ đứng vô cùng vững chắc. Và Hồng Vui đã trở thành Giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm Lakia, thuộc văn phòng đại diện tỉnh Trà Vinh, chị đang nắm trong tay hệ thống vững mạnh với 5 Nhà phân phối, 50 tổng đại lý, hơn 100 đại lý và cộng tác viên.

 

Ngoài việc mang lại sắc đẹp cho hàng ngàn phụ nữ, chị còn muốn giúp họ trở nên giàu có, không phải phụ thuộc vào gia đình, tạo cho mình được một chỗ đứng riêng trong giới kinh doanh. Vì vậy, chị đã giúp rất nhiều chị em có nguồn thu nhập cao, ổn định từ việc kinh doanh mỹ phẩm Lakia.

Team Hồng Vui tại sự kiện Lakia với Tổng giám đốc Trần Ngọc Trí (trái) & Giám đốc Marketing Nguyễn Tuấn Kiệt (phải)

Năm 2017, vượt qua hàng ngàn thí sinh trong hệ thống chị đã xuất sắc giành được vị trí Á Hậu 1 Miss Lakia, và đại lý Quỳnh Hoa trong team chị giành ngôi vị cao nhất Miss Lakia 2017.

Team Hồng Vui chụp cùng Tổng giám đốc Lakia – ông Trần Ngọc Trí.

“Thành công không phải là một con đường bằng phẳng trải đầy hoa hồng. Ngược lại, muốn có thành công chắc chắn bạn phải không ngừng nỗ lực và có gan dám làm dám chịu! Đừng bao giờ khuất phục khó khăn, hãy coi khó khăn là bàn đạp giúp bạn lấy đà vươn cao và xa hơn…”. Hồng Vui chính là minh chứng cho người phụ nữ hiện đại, tài năng, bản lĩnh và độc lập về tài chính.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *